So sánh 2 nước hoa hồng trị mụn Pair và Bigansui

Trong thế giới trị mụn thì có những loại sản phẩm khác nhau. Trị mụn dạng viên uống, trị mụn dạng nước uống. Dạng kem trị mụn, dạng nước hoa hồng trị mụn, gel lột mụn. Ngoài ra còn có dạng xà phòng trị mụn, sữa rửa mặt trị mụn. Mỗi loại có một điểm hay khác nhau, nên tùy vào từng trường hợp mà kết hợp. Đặc biệt phụ thuộc nhiều vào mức độ bị mụn, cơ địa, hoạt động công việc, thể trạng,… mà lựa chọn cho mình phương pháp trị mụn. Hôm nay Xách Tay Quốc Tế sẽ review 2 nước hoa hồng trị mụn Pair LotionBigansui Lotion.

Đây là 2 sản phẩm nước hoa hồng được sử dụng nhiều ở nội địa Nhật Bản và được săn đón nhiều ở Việt Nam. Cả 2 đều được xem là những sản phẩm không thể thiếu trong túi mỹ phẩm của giới trẻ học đường ở Nhật Bản. Để cụ thể chúng ta cùng xét 1 số điểm chung của 2 sản phẩm này.

Sự giống nhau giữa 2 nước trị mụn Pair Acne Clean Lotion và Bigansui Lotion

Nước hoa hồng trị mụn dùng với loại mụn nào?

Đúng là nhiều người mới nghe đến cái tên nước hoa hồng trị mụn; lotion trị mụn; toner trị mụn; nước trị mụn. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi ở Việt Nam thì đa phần nói đên trị mụn chủ yếu là nói đến Kem trị mụn, Thuốc_uống trị mụn. Vậy nước hoa hồng trị mụn dùng trong trường hợp nào? Câu trả lời là:

  • Cho loại mụn bắt đầu có dấu hiệu nổi loạn.
  • Mụn ở diện rộng như mụn cám, mụn trứng cá, thậm chí mụn lưng.
  • Dĩ nhiên mụn điểm cũng dùng tốt vì khả năng thấm nhanh tuyệt vời của nước hoa hồng trị mụn.

Đối tượng sử dụng Lotion trị mụn là ai?

Với khả năng thấm nhanh, thấm sâu, nhanh khô thì đây là điểm khác biệt so với dạng kem. Ngoài tính tiện lợi thì về độ dị ứng cũng ít khi xảy ra. Chính vì điều đó làm cho người sử dụng cũng khác hơn. Những người nên sử dụng nước hoa hồng trị mụn là:

  • Những người bận rộn muốn dùng loại trị mụn nhanh khô.
  • Những người mụn mọc dạng vùng lớn hoặc chớm mọc.
  • Những người có vùng mụn ở các vị trí như lưng: vì khó dùng kem bôi hoặc cần nhanh khô để mặc áo.
  • Những người da khô, vì ngay trong lotion đã có thêm thành phần dưỡng ẩm.
  • Những người muốn kết hợp một số kem trang điểm, kem dưỡng ẩm khác. Vì nước hoa hồng không màu, thấm sâu vào da, nhanh khô nên dễ dàng kết hợp.
  • Những người thường xuyên ra ngoài mang khẩu trang: Không bị dính bết như kem trị mụn.

Trên đây là 1 số điểm giống nhau chính. Còn sự khác nhau thì như thế nào giữa 2 loại lotion trị mụn Begansui Meishoku và Pair Acne?

Sự khác nhau giữa Lotion trị mụn Pair Lion và Lotion trị mụn Bigansui Meishoku

Nước hoa hồng trị mụn Pair Lotion và Bigansui Lotion
Nước hoa hồng trị mụn Pair Lotion và Bigansui Lotion

Sau đây là tổng hợp lại 1 số ý kiến của những khách hàng đã dùng, và ý kiến cũng như review ở một số website lớn, group lớn:

Tiêu chí đánh giáNước hoa hồng Pair LotionNước hoa hông Bigansui Meishoku
Thương HiệuLion (1891)Meishoku (1885)
Thể tích160ml (Nhiều hơn)90ml
Đóng góiNhựa/nắp bật mởThủy tinh/nắp vặn (Đẹp hơn-nặng gần bằng nhau)
Giá340k ~ 21k/10ml (rẻ hơn)230k ~ 25,5k/10ml
Hiệu quả8.1/108.5/10
Phổ biến8.2/108.5/10
Độ hiếm (ở VN)5/106.5/10
Thuận tiệnThuận tiện hơn vì nhựa khó vỡ
Độ nhanh khô7.5/109/10 do có cồn nhẹ
MùiThơm hơn do không có cồnCó cồn

Qua bảng trên chúng ta có thể thấy về độ lâu đời của 2 ông lớn này cũng là khá lâu. Độ phổ biến, hiệu quả thì khá là tương đồng. Vì điều này phụ thuộc vào cơ địa, công việc hoạt động từng người. Về giá cả thì cũng không chênh nhau nhiều, vì cái rẻ thì được 90ml còn nhiều tiền hơn thì được 160ml, tính ra từng ml thì lại ngược lại. Sự khách nhau nhiều nhất đó là ở nước hoa hồng Bigansui Lotion có cồn còn nước hoa hồng Pair Lotion thì không. Có cồn hay không có cồn đều có cái lợi riêng, đó là độ mau khô và độ thấm nhanh. Nên nếu bạn chịu được mùi cồn nhẹ (nhẹ thoang thoảng thôi nhé) mà bận rộn thì dùng Bigansui Lotion . Còn không thì dùng Pair Lotion cũng được vì cũng không chênh nhau nhiều như khi so sánh với kem trị mụn.

Tổng Kết:

Có thể thấy 2 em nước hoa hồng này khá là cân tài cân sức về hiệu quả cũng như giá. Hi vọng với một vài điểm khác biệt trên có thể giúp các bạn chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu cảu mình. Nếu có thắc mắc hay nhận xét xin hãy cho biết bằng cách comment hoặc liên hệ với website để góp ý. Hi vọng bài đánh giá về 2 sản phẩm nước hoa hồng trị mụn này sẽ ngày càng sát sao với ý kiến người tiêu dùng nhất. Xin chân thành cám ơn!

Mời các bạn xem chi tiết sản phẩm ở các link sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *