Giới thiệu về Xachtayquocte.com

Xachtayquocte.com là website thương mại điện tử chuyên các mặt hàng xách tay từ các nước Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn Quốc,…

Xachtayquocte là mô hình siêu thị điện tử . Xachtayquocte cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như các sản phẩm mỹ phẩm và sắc đẹp, sản phẩm mẹ và bé, các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe với chất lượng đảm bảo, an toàn, vượt trội cả về chủng loại và số lượng. Ngoài ra Xachtayquocte cũng có thêm dịch vụ nhận Order giúp khách hàng các mặt hàng có giá trị cao như: Đồng hồ, kính, giày, nước hoa,… từ các trang như Amazon.com, amazon.co.jp, Jomashop.com, Rakuten.com,… một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Tầm nhìn

Xachtayquocte ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam ở mảng Xách tay và Order. Một phần muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn, đảm bảo cho người dùng, vì thị trường hiện nay có rất nhiều hàng kém chất lượng trong nước và Trung Quốc và một phần muốn giúp người tiêu dùng trong nước có thể tiếp cận với một số mặt hàng tốt ở các nước nội địa mà ở Việt Nam không có hoặc giá hàng nhập quá cao so với ngân sách người tiêu dùng

Xachtayquocte đặt mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử có thể phủ rộng khắp toàn quốc.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của xachtayquocte là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Xachtayquocte sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Xachtayquocte muốn trở thành một trong những trang thương mại về hàng xách tay uy tín và dễ dàng mua sắm cho các khách hàng

Giá trị cốt lõi

Xachtayquocte xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng ngàn mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Giới thiệu logo

Chuyên hàng xách tay quốc tế từ các nước như Mỹ, Nhật, Hàn,...thông qua website amazon, ebay, rakuten,...
Logo Xachtayquocte.com

Logo của Xachtayquocte được thiết kế với màu xanh lá và xanh lam. Thông điệp của màu xanh lá là sự an toàn sức khỏe gần gũi với thiên nhiên. Thông điệp của màu xanh lam là màu của bầu trời và biển, có hàm ý những sản phẩm nội địa từ các nước được xách tay qua đường hàng không và đường biển. Bên cạnh đó hai màu này cũng giúp khách hàng truy cập được dịu mắt hơn tránh mỏi mệt.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, Xachtayquocte còn đưa ra khẩu hiệu “Xachtayquocte – Trao niềm tinNhận giá trị“, như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình và là động lực phấn đấu khi được người tiêu dùng đặt niềm tin.

Xachtayquocte mang đến cho khách hàng những hàng hoá đảm bảo chất lượng, chính hãng, không có hàng fake hay hết hạn sử dụng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: Xachtayquocte có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

Thông tin đối ngoại

Xachtayquocte có sự liên hệ chặt chẽ với các nguồn hàng tại các nước nội địa để đảm bảo được quy trình giao nhận hàng nhanh chóng, sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Xachtayquocte còn có các tài khoản mua bán trực tuyến trên Amazon (Nhật-Mỹ), Rakuten, Ebay, Jomashop,… nhằm giúp khách hàng có thể Order các mặt hàng có giá trị cao, khó tìm trong nước.

Liên hệ

Địa chỉ: Nhà số 9 ngách 106 Ngõ Gốc Đề, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: Xachtayquocte@gmail.com

Sđt: 0867.666.247