Máy in bỏ túi HP Sprocket 100 Photo Printer

Máy in ảnh HP Sprocket bằng App điện thoại
– In ảnh chất lượng với kích cỡ 5×7 (cm)
– Sẵn 10 giấy in ảnh
– App tải free
– In ảnh nhanh trong 1-2s
Freeship toàn quốc, hàng sẵn HCM chỉ 2850k Giá hãng 3500k

Hình ảnh Máy in bỏ túi HP Sprocket 100 tại Kho Xách Tay Quốc Tế

Hình ảnh Máy in ảnh HP Sprocket 100 chi tiết

Video về HP Sprocket Photo Print

Máy in bỏ túi HP Sprocket 100 Review đánh giá

Hp Sprocket photo print là gì?

Là một dạng máy in mini cho phép bạn mang đi khi đi chơi, dã ngoại, ăn tiệc,… và in ảnh chụp được từ điện thoại ra một cách nhanh chóng

Máy in bỏ túi HP Sprocket trông như thế nào?

Nó giống như một chiếc ổ cứng di động, khá nhỏ gọn và đẹp.

Hp Sprocket hoạt động như thế nào?

Trong khi những hãng có tên tuổi khác vẫn đang cố gắng tạo ra các chương trình để tương thích với các điện thoại thông minh thì HP đã cho ra đời một dòng sản phẩm HP Sprocket. HP Sprocket đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới bằng cách chỉ với một thiết bị in khá nhỏ gọn nhưng in ảnh khá nhanh và tiện lợi. Một điểm hay của máy in ảnh mini HP này là có thể sạc được bằng sạc USB điện thoại thông thường.

HP Sprocket 100 Photo Print kết nối với điện thoại bằng một Ứng dụng mà các bạn có thể tải Free. Thông qua đó nó có các chế độ chỉnh màu sắc và cài đặt để in thuận tiện hơn.

HP Sprocket có dễ sử dụng không?

Không cần cầu kỳ như máy in thông thường, các bạn chỉ cần Cài App sau đó kết nối với điện thoại qua Bluetooth. Các bạn bỏ giấy in vào và vào chọn các ảnh chụp hoặc từ Facebook, Instagram,… và chỉnh sửa rồi in.

Hp Sprocket dùng công nghệ in ZINK Zero Ink nên nó không dùng mực như các máy in thông thường mà nó dùng mực công nghệ trên giấy in Polaroid. Vì thế sẽ hạn chế được việc đổ mực đắt đỏ, các công nghệ in cồng kềnh như máy in thông thường. Điều đó giúp máy in được nhẹ, tiết kiệm, và ít hỏng hóc.

Một phần nữa giấy in Polaroid hiện nay cũng không đắt, và khá phổ biến ở Việt Nam. Nếu các bạn muốn mua hàng trên Amazon thì có thể liên hệ với chúng tôi nếu ở VN khan hiếm (giá amazon thì 50 sheets khoảng 15$ chưa phí ship -ngày 20/08/2018). Nhưng mình tin nó không thể hết được.

Có nên mua HP Sprocket không?

  • Có lẽ với giới trẻ chúng ta thì việc dùng ảnh số là khá nhiều nhưng đôi khi điều đó cũng làm cho việc lưu trữ kỷ niệm có phần bé đi hơn rất nhiều so với ảnh cứng. bạn cữ tưởng tượng khi mang 1 chiếc ảnh cứng ngày xưa ra mà xem sẽ có cảm giác khác lạ với ảnh số trên internet. Hơn nữa những khoảnh khắc được in ra sẽ dễ dàng ít khi bị mất đi, bởi lưu trữ online hay trên bộ nhớ cũng có thể gặp sự cố.
  • Việc các bạn lưu trữ ảnh những khoảng khắc như chụp ảnh con nhỏ, tiệc quan trọng, khoảnh khắc kỷ niệm thì việc in nhanh sẽ làm bạn hào hứng hơn so với việc bạn mang nó ra tiệm in, và đôi khi bạn cũng ngại đi in rồi bỏ quên nó luôn.
  • Việc tặng người khác một bức ảnh in sẽ có giá trị hơn ảnh số đấy.
  • Một điểm khác đó là nó quá ư là gọn nhẹ và tiện dụng. Dễ sạc, dễ mang đi, dễ sử dụng.
  • Máy in này sử dụng công nghệ in ZINK Zero Ink sẽ lược bỏ đi nhiều bộ phận như trên máy in thông thường vì nó không dùng mực mà nó dùng công nghệ in lấy mực trên giấy in. Có thể giấy in Polaroid đắt hơn giấy thông thường nhưng so với việc đi thay mực, Thay mực, hỏng hóc các bộ phận trên máy in như công nghệ cũ thì bạn sẽ thấy nó tiết kiệm hơn đấy.

Các bạn có thể xem thêm Hot Deals khác trên trang Fanpage hoăc tại đây: Hot Deals 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *