Echo Dot Amazon thế hệ 2-Order 3 cái còn 75$

Nếu như bạn là một tín đồ của những ngôi nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói thì chắc hẳn bạn đã nghe đến một sản phẩm của Amazon đó là Echo Dot. Echo Dot có thể giúp cho căn nhà của bạn thêm phần hiện đại với việc ra lệnh tắt mở thiết bị điện, ra lệnh mở nhạc, yêu cầu gọi cho ai đó,…. Việc sử dụng các thiết bị thông minh ở tương lai chắc chắn sẽ rất phổ biến nhưng tại sao không phải hôm nay nhỉ, khi mà Amazon đang có chương trính khuyễn mãi mua 3 cái giảm xuống còn 75$ đến ngày 3/9/2018 20:55. Vậy chúng ta cùng review xem lại Echo Dot thế hệ thứ 2 có gì nhé.

Giá hiện tại (21/08/2018-3/9/2018) cho 1 chiếc Echo Dot thế hệ thứ 2 có giá là 39.99$ (Khoảng 950.000 vnđ). Nhưng Amazon đang giảm giá khi mua 3 chiếc còn 75$.

Các bạn xem chi tiết chương trình Sale của Amazon tại đây: Echo Dot thế hệ thứ 2 Amazon

Echo Dot (2nd Generation)
Echo Dot (2nd Generation)

Thông tin thiết bị của Echo Dot 2nd Generation.

Tên thiết bị: Echo Dot 2nd Generation – thế hệ thứ 2

Hãng sản xuất: Amazon

Năm phát hành: 2017

Quy cách: Hình trụ dẹt

Kích thước: 32 mm x 84 mm x 84 mm.

Trọng lượng: 163 grams

Chi tiết Echo Dot (2nd Generation)
Chi tiết Echo Dot (2nd Generation)

Chức năng của Echo Dot thế hệ thứ 2:

Có thể nói Echo Dot 2nd Generation thừa kế được rất nhiều thừ thế hệ một và được trang bị thêm rất rất nhiều ứng dụng đi kèm mà bạn có thể tải về. Hiện nay có rất nhiều bên thứ 3 đang phát triển để tương thích với Echo Dot như Uber, Spotify,…. Nhưng trong vô vàn các app chức năng chúng ta cần kể đến các chức năng chính sau:

 • Ra lệnh bật tắt thiết bị (có kết nối qua 1 cổng phát đóng ngắt khác-có thể mua hàng rẻ tiền)
 • Ra lệnh mở nhạc, có cả nhạc Việt và Âu Mỹ.
 • Yêu cầu mở cuộc gọi đến cho ai đó.
 • Tra cứu thông tin thời tiết.
 • Tra cứu thông tin như người nổi tiếng, địa điểm,…
 • Ra lệnh hẹn giờ báo thức.
Echo Dot (2nd Generation)
Echo Dot (2nd Generation)

Cách sử dụng Echo Dot như thế nào, có khó không?

Với Echo Dot thì cách dùng nó tương đối dễ dàng, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau và sau một thời gian bạn sẽ quen với nó:

 • Bước 1: Dùng Smart Phone hoặc Chrome tải app trên https://alexa.amazon.com/
 • Bước 2: Kết nối Echo Dot với wifi.
 • Bước 3: Kết nối App với Echo Dot.
 • Bước 4: Cài đặt định vị Device Location để được chính xác.
 • Bước 5: Bạn nên training cho Alexa để nó nhận diện giọng nói của bạn tốt hơn bằng cách đọc khoảng 25 câu trên app.
 • Bước 6: Bạn có thể tải thêm 1 số app tương thích để tập luyện và dùng.
Chi tiết Echo Dot (2nd Generation)
Chi tiết Echo Dot (2nd Generation)

Review và một số câu hỏi về Echo Dot Amazon

Echo Dot có dùng được tiếng Việt không

Hiện nay Amazon vẫn chưa xây dựng xong gói ngôn ngữ cho một số nước trong đó có Việt Nam, nên bạn có thể sử dụng tiếng Anh để thay thế và trau dồi English một cách hay hơn. Tuy nhiên phần nhận diện giọng nói của Echo Dot thực sự là một đột phá vì dù giọng đọc của bạn chưa chuẩn lắm nhưng vẫn dễ phân biệt được.

Ở Việt Nam dùng Echo Dot thế hệ 2 có dễ không

Thực tế mà nói thì không chỉ Echo Dot mà nhà thông minh đã bắt đầu phát triển ở Việt Nam nên Echo Dot đã có mặt trong rất nhiều ngôi nhà thông mình rồi. Echo Dot có một số app có thể nghe nhạc Việt trực tuyến. Trong tương lai không xa thì các bên thứ 3 sẽ sản xuất các app và thiết bị kết nối với Echo Dot Amazon là điều chắc chắn.

Dù nhận diện của Echo Dot là English nhưng với trình độ tiếng Anh cơ bản bạn cũng có thể dễ dàng ra lệnh vì công nghệ nhận dạng giọng nói và tách độ ồn khá tốt”]

Nên mua Echo Dot hay không, có đắt không?

Một bước đột phá trong Echo Dot thế hệ thứ 2 của Amazon đó là giảm giá thành đáng kể. Thường thì giá bán lẻ của Echo Dot thế hệ thứ 2 vào khoảng 40$ tuy nhiên Amazon liên tục có các chương trình khuyễn mãi khá hấp dẫn. Ví dụ: từ giờ đến ngày 3/9/2018 thì có chương trình mua 3 cái còn lại 75$. Tính ra có 25$ một cái, có thể nói là Deal ngon, giá về tới Việt nam khoảng 700k đến 800k. Với giá các đợt khuyễn mãi thì khá là tốt

Một điều chắc chắn đó là trẻ con sẽ rất thích, điều này kích thích trẻ tập nói tiếng anh. Bạn chỉ cần bỏ ra một thời gian chỉ cho bé các lệnh đảm bảo bé sẽ làm chủ công nghệ này rất nhanh và khả năng tự tin nói tiếng anh cũng sẽ tốt hơn.

Mua Echo Dot Amazon ở đâu

Hiện nay thị trường trong nước thì chưa có đơn vị nhập khẩu chính thức nên các bạn có thể mua bằng cách tìm đến các đơn vị bán hàng xách tay như của Xách Tay Quốc Tế chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá. Các bạn nên tham khảo các đơn vị có uy tín để Order về.

Các bạn có thể xem thêm các chương trình Deal hấp dẫn khác tại: Hot Deals Amazon

Các bạn có thể Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên hơn nhé: Fanpage Xách Tay Quốc Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *