Các loại thực phẩm chức năng giảm cân Nhật Bản tốt

Các loại thực phẩm chức năng giảm cân Nhật Bản tốt

Các loại viên uống giảm cân Nhật bản liệu thực sự có tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng giúp giảm cân cả các hãng trong nước và nước ngoài. Nhưng tình trạng tràn lan hàng kém chất lượng ở Việt Nam thì thực sự dần dần người tiêu dùng đã bắt đầu tìm đến những sản phẩm nhập ngoại hoặc xách tay quốc tế. Nếu các bạn đã từng tìm hiểu vấn đề này thì các bạn có thể thấy một số nước có các sản phẩm giảm cân nổi tiếng thì phải kể đến Nhật Bản và Mỹ. Tuy nhiên thì mặt hàng từ Mỹ rất đắt đỏ, thời gian vận chuyển lâu và hơn thế nữa thì về cơ thể, chế độ ăn uống của người phương Tây rất khác với người Á Đông chúng ta. Vì thế chọn lựa một trong những sản phẩm từ Nhật Bản có lẽ là điều đúng đắn nhất hiện nay.

Như chung ta đều biết thì Nhật Bản có sự phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như sự quan tâm đến đời sống rất tỉ mỉ bởi nơi đây là một thị trường rất khắt khe về các tiêu chuẩn. Các sản phẩm họ tạo ra đều chất lượng và luôn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Hiên nay ở thị trường Nhật Bản có khá nhiều hãng sản xuất thực phẩm chức năng, trà giúp giảm cân mà phải kể đến là DHC, Graphico

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu DHC Nhật Bản

Với hơn 35 thành lập và phát triển, DHC từ việc là công ty tiên phong trong việc dung hợp tác dụng trị liệu của các dưỡng chất tự nhiên cho làn da con người, đến nay vẫn giữ vững phương châm phát triển hướng đến nguồn gốc sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, với mong muốn đem lại các sản phẩm tốt nhất cho làn da và sức khỏe con người.
Viên uống hãng DHC Nhật Bản
Viên uống hãng DHC Nhật Bản

Từ lĩnh vực mỹ phẩm đến thực phẩm chức năng, với những nỗ lực không ngừng, DHC đã đột phá giới hạn của thị trường để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hàm lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chỉ sau 7 năm, DHC Nhật Bản đã trở thành công ty có doanh thu số 1 trong lĩnh vực thực phẩm chức năng qua kênh thương mại điện tử tại thị trường Nhật Bản.

Hiện tại (7/2017), DHC Nhật Bản đã có 13.670.000 hội viên, chiếm giữ vị trí số 1 Nhật Bản về doanh thu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trên kênh bán hàng online. Các sản phẩm DHC Nhật Bản thực sự chiếm một phần quan trọng trên thị trường làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu GRAPHICO Nhật Bản

Được thành lập năm 1996 và đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng về các dòng như: mỹ phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày, thực phẩm chức năng và dược phẩm.
Với việc chủ động trong việc phân tích và tìm hiểu thông qua ý kiến khách hàng là phụ nữ từ 20 đến 50 tuổi nên Hãng Graphico đã cho ra nhiều sản phẩm cực Hot trên thị trường trong và ngoài nước. Sau 15 năm hoạt động Hãng Graphico đã phân phối hơn 15000 cửa hàng.

Một số sản phẩm Hãng Graphico nổi bật
Một số sản phẩm Hãng Graphico nổi bật

Đặc biệt là các dòng sản phẩm sau đã bán được trên 3 triệu sản phẩm :

1. FootMedi (フットメジ) 3.82mil
2. Lunar Beauty (優月美人) 9.79mil
3. Forget About It! (なかったコトに!) 3.76mil (Xachtayquocte.com đang bán 2 sản phẩm giảm cân ngày và đêm dòng này)
4. Fills You Up x30 (満腹30倍) 4.57mil

Một số sản phẩm Hãng Graphico bán chạy
Một số sản phẩm Hãng Graphico bán chạy

Mua các sản phẩm viên uống giảm cân Nhật Bản các hãng này ở đâu thì tốt?

Hiện trên thị trường có rất nhiều shop bán hàng nhập khẩu và xách tay, tuy nhiên bạn nên đọc về sản phẩm để phân biệt được hàng thật giả, hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm và shop đó để đưa ra quyết định đúng đắn. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí dù bạn không mua ở chỗ chúng tôi. Sau đây là một vài sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh các bạn có thể tham khảo thông tin trước khi mua:

Hãng DHC:

1: Viên uống giảm cân DHC Force Collie Diet (80 viên/20 ngày)

2: Viên uống giảm cân DHC Carnitine (300 viên/60 ngày)

Hãng Graphico:

1: Viên uống Enzyme giảm cân ban ngày NAKATTA KOTONI

2: Viên uống Enzyme giảm cân ban đêm NAKATTA KOTONI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *